Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Bệnh tiểu đường loại II

Bệnh tiểu đường, còn được gọi là bệnh đái tháo đường, đã trở thành một vấn đề rất phổ biến về sức khoẻ. Có hai loại tiểu đường tiểu đường-tiểu đường loại 1, trong đó cơ thể không sản xuất insulin và đái tháo đường týp 2, trong đó cơ thể không sản xuất đủ insulin hoặc insulin được sản xuất không hoạt động bình thường.
Một số triệu chứng thông thường của bệnh tiểu đường bao gồm mệt mỏi, giảm cân (mặc dù bạn đang ăn nhiều hơn), khát quá mức, tăng tiểu, cắt và vết thâm tím mà chậm để chữa lành và mờ tầm nhìn.
Trong khi không có thuốc chữa tiểu đường, với mức đường trong máu của bạn dưới sự kiểm soát, bạn có thể sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường. Có nhiều cách chữa bệnh tự nhiên khác nhau cho bệnh tiểu đường sẽ giúp bạn kiểm soát mức đường trong máu của bạn.
Đây là các biện pháp khắc phục cho bệnh tiểu đường. Không cần phải nói, bạn cũng cần tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ để chẩn đoán và điều trị thích hợp.
1. Mướp đắng
Mướp đắng có thể hữu ích trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường do tác dụng hạ đường huyết. Nó có xu hướng ảnh hưởng đến sự chuyển hóa glucose khắp cơ thể của bạn chứ không phải là một cơ quan hoặc mô cụ thể.
Nước mướp đắng cho bệnh tiểu đường
Uống Nước ép mướp đắng để Giữ Mức Đường trong máu của bạn trong. Kiểm tra.
Nó giúp tăng tiết insulin tuyến tụy và ngăn ngừa sự đề kháng insulin. Do đó, mướp đắng có lợi cho cả bệnh đái đường loại 1 và loại 2. Tuy nhiên, nó không thể được sử dụng để thay thế hoàn toàn insulin điều trị.
Uống một ít nước ép mướp đắng vào dạ dày rỗng mỗi buổi sáng. Trước hết hãy lấy hạt từ 2-3 quả bầu đắng và dùng máy ép trái cây để chiết nước ép. Thêm nước và sau đó uống. Làm theo cách điều trị này hàng ngày vào buổi sáng ít nhất là hai tháng.
Ngoài ra, bạn có thể bao gồm một món ăn làm từ mướp đắng hàng ngày trong chế độ ăn kiêng của bạn.
2. Quế
Bột quế có khả năng làm giảm lượng đường trong máu bằng cách kích thích hoạt động của insulin. Nó chứa các thành phần hoạt tính sinh học có thể giúp ngăn ngừa và chống lại bệnh tiểu đường.
Một số thử nghiệm đã chỉ ra rằng nó có thể làm việc như là một lựa chọn có hiệu quả để giảm lượng đường trong máu trong trường hợp bệnh tiểu đường týp 2 không được kiểm soát.
Quế để kiểm soát bệnh tiểu đường
Sử dụng Quế để Kiểm soát Bệnh Tiểu đường
Tuy nhiên, không nên lấy quế vì chúng ta thường dùng quế Cassia (tìm thấy trong hầu hết các cửa hàng tạp hóa) có chứa một hợp chất gọi là coumarin. Đây là một hợp chất độc hại làm tăng nguy cơ tổn thương gan.
Có rất nhiều loại thảo mộc này được gọi là quế Ceylon hoặc "quế thực". Nó được coi là an toàn hơn cho sức khoẻ nhưng ảnh hưởng của nó đối với mức đường huyết không được nghiên cứu đầy đủ.
Trộn một nửa đến một thìa dầu quế trong một chén nước ấm. Uống hàng ngày.
Một lựa chọn khác là đun sôi 2-4 que quế vào một cốc nước và cho phép nó dốc trong 20 phút. Uống giải pháp này hàng ngày cho đến khi bạn thấy sự cải thiện.
Bạn cũng có thể thêm quế vào nước giải khát ấm, nước giải khát và các món nướng.
3. Cà ri
Cà ri là một loại thảo mộc cũng có thể được sử dụng để kiểm soát bệnh tiểu đường, cải thiện dung nạp glucose và giảm lượng đường trong máu do hoạt động hạ đường huyết. Nó cũng kích thích sự bài tiết insulin phụ thuộc vào glucose. Có nhiều chất xơ, nó làm chậm sự hấp thu carbohydrate và đường.
Ngâm hai muỗng canh hạt giống Fenugreek trong nước qua đêm. Uống nước cùng với hạt vào buổi sáng khi bụng đói. Thực hiện theo cách chữa trị này mà không mất một vài tháng để giảm mức đường huyết của bạn.
Một lựa chọn khác là ăn hai muỗng canh hạt bột cà tím hạt nhân hàng ngày với sữa.
4. Lá xoài
Các lá xoài tinh tế và dịu dàng có thể được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường bằng cách điều chỉnh lượng insulin trong máu. Họ cũng có thể giúp cải thiện hồ sơ lipid máu.
Ngâm 10 đến 15 lá xoài mềm trong một cốc nước qua đêm. Vào buổi sáng, lọc nước và uống nó vào dạ dày rỗng.
Bạn cũng có thể làm khô lá trong bóng râm và nghiền chúng. Ăn một nửa muỗng cà-phê bột xoài lá hai lần mỗi ngày.
5. Aloe Vera
Aloe vera gel giúp hạ thấp đường huyết lúc đói. Nó chứa phytosterols có tác dụng chống tăng đường huyết cho bệnh đái tháo đường týp 2.
Sự kết hợp của gel Aloe Vera, lá lau và nghệ là hữu ích cho việc kiểm soát lượng đường trong máu. Để làm thuốc thảo dược này:
Trộn cùng một nửa muỗng cà-phê mỗi lá chè mặt đất và nghệ và một thìa cà phê bột lô hội.
Tiêu thụ hai lần mỗi ngày, trước bữa trưa và bữa tối.
6. Ổi
Do vitamin C và hàm lượng chất xơ cao, ăn guava có thể thực sự hữu ích trong việc duy trì mức đường trong máu. Tốt nhất là cho bệnh nhân tiểu đường không được ăn da của trái cây nên bóc vỏ trước. Tuy nhiên, quá nhiều tiêu thụ ổi trong một ngày là không nên.
7. Đậu bắp Okra
Okra, còn được gọi là ngón tay của phụ nữ, có thành phần như các phân tử polyphenolic có thể giúp làm giảm đường huyết và kiểm soát bệnh tiểu đường.
Một nghiên cứu năm 2011 được công bố trên Tạp chí Dược phẩm và Khoa học BioAllied cho thấy hạt giống vỏ quả và bột vỏ có khả năng chống bệnh đái tháo đường và chống cao huyết áp.
 Cắt những đầu của một ít vỏ bọc và chải chúng ở nhiều nơi bằng một cái nĩa. Ngâm lòng trắng trứng vào ly nước trong đêm. Buổi sáng, vứt bỏ vỏ bọc và uống nước trong dạ dày rỗng. Làm việc này hàng ngày trong vài tuần. Kiểm tra thêm về nó ở đây .
Ngoài ra, bao gồm okra trong chế độ ăn uống của bạn.
Mẹo bổ sung
Theo dõi lượng đường trong máu của bạn.
Thực hiện theo một kế hoạch ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.
Nhận nhiều chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn.
Một vài phút tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hàng ngày cũng có thể giúp kiểm soát bệnh tiểu đường bởi vì nó giúp tạo ra vitamin D, điều này rất cần thiết cho việc sản xuất insulin.
Uống thật nhiều nước suốt cả ngày. Trong thực tế, thay nước sô đa năng thường xuyên và nước ép có đường với nước. Ngoài việc cung cấp nước, nước giúp phân hủy đường.

Thử thở sâu, thiền, nghe nhạc yêu thích của bạn, hoặc làm việc theo sở thích của mình để giảm căng thẳng vì nó có thể làm tăng lượng đường trong máu của bạn.
Thực phẩm hạn chế
Ban đầu tránh các loại thực phẩm sau đây hoàn toàn và sau khi mức độ đường trong máu đã trở thành bình thường, hạn chế tối đa việc sử dụng chúng.
  • Chất ngọt, thức ăn ngọt, bao gồm nước trái cây, nước ngọt, trái cây khô, mật ong, chất ngọt nhân tạo. Tránh 'ăn kiêng' thực phẩm, chẳng hạn như "chế độ ăn mứt 'hoặc' đồ uống chế độ ăn uống.
  • ngũ cốc ăn sáng, yến mạch, bánh mì và ngũ cốc hoặc bột sản phẩm khác.
  • nấm men chế biến như vegemite, ban đầu tránh tất cả các sản phẩm men (trừ selen nấm men), protein cũng bị thủy phân.
  • thực phẩm chiên, gà thương mại, smallgoods và thịt sản xuất khác.
  • Bơ thực vật, mỡ và các sản phẩm ôxy hóa khác như một số thương hiệu bơ đậu phộng, các loại dầu không bão hòa đa và thương mại dầu đặc biệt là cải dầu.
  • Đóng hộp, bảo quản hoặc cao chế biến thực phẩm hoặc thực phẩm có bổ sung hóa chất không sinh học (màu sắc, hương vị, chất bảo quản), rau quả đông lạnh.
  • Đọc nhãn thực phẩm để tránh những thực phẩm đã chế biến với các chất phụ gia nghi ngờ.
  • Clo hoặc fluoride trong nước.
  • Thuốc lá, rượu và các loại thuốc, kem đánh răng có chất fluoride, kiểm tra bất kỳ mỹ phẩm trước khi sử dụng.
  • Hạn chế các sản phẩm đậu nành như họ có nhiều chất ức chế men và chống các chất dinh dưỡng khác, ngoại trừ nếu chúng được lên men đúng như Miso hoặc Natto.
Anh chị có thể liên hệ OGA SHOP chữa bệnh theo yêu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét