Chủ Nhật, 22 tháng 6, 2014

Trứng với baking soda

Một món trứng tráng phát sáng, nhẹ nhàng!
Baking soda làm cho món trứng tráng như ánh sáng như những đầu bếp
2-3 g (½ muỗng cà phê) cho 3 quả trứng. Đánh trứng. Kết quả thậm chí còn thành công hơn khi thêm một ít sữa (phản ứng axit-bazơ của bicarbonate với acid lactic).
Lòng trắng trứng thoáng mát hơn và vững chắc hơn

Thêm 1 nhúm baking soda lúc đánh lòng trắng trứng. Lòng trứng trắng sẽ trắng hơn và nhẹ hơn. Với bicarbonate, lòng trắng trứng sẽ nổi không có khả năng chảy!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét