Thứ Hai, 16 tháng 10, 2017

Ung thư và dinh dưỡng

Câu trả lời cho bệnh ung thư không phải là nghiên cứu cơ bản. Nó có thể không được trong điều trị hiện tại hoặc trong tương lai.
Câu trả lời có thể được với bạn. Theo một nghiên cứu được đăng trên tờ Cancer Research, một tạp chí của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Mỹ và báo cáo vào ngày 15 tháng 6 năm 2011 rằng ăn một chế độ ăn ít carbohydrate, protein cao có thể làm giảm nguy cơ ung thư và làm chậm sự phát triển các khối u đã có mặt.
Nghiên cứu được thực hiện trên chuột, nhưng các nhà khoa học liên quan đồng ý rằng các kết quả sinh học mạnh mẽ là đủ để có thể xem xét tác động trên con người.
Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã cấy ghép những con chuột khác nhau lên các tế bào khối u người hoặc các tế bào khối u ở chuột và cho chúng ăn một hoặc hai chế độ ăn. Loại thứ nhất là chế độ ăn kiêng kiểu Mỹ, chứa khoảng 55% carbohydrate, 23 phần trăm protein, và 22 phần trăm chất béo. Chế độ ăn uống của nhóm thứ hai chứa 15% carbohydrate, 58 phần trăm protein và 26 phần trăm chất béo. Các tế bào khối u phát triển chậm hơn trên bảng điều khiển chậm hơn trong chế độ ăn kiêng thứ hai.
Đồng thời, những con chuột bị di truyền có khuynh hướng bị ung thư vú đã được đưa vào hai chế độ ăn kiêng này. Gần một nửa trong số những con chuột này bị ung thư vú trong năm đầu đời. Mặc dù không có chế độ ăn kiêng có hàm lượng carbohydrate thấp, nhưng chế độ ăn kiêng có hàm lượng protein cao. Điều mà nhà khoa học tìm thấy thú vị chỉ là một trong những phương pháp chế độ ăn kiêng của phương Tây đạt tuổi thọ bình thường khoảng 2 năm, trong đó 70% trong số họ chết vì ung thư. Chỉ 30% những người có chế độ ăn uống carbohydrate thấp phát triển ung thư sau năm đầu tiên và hơn một nửa số con chuột này đã đạt hoặc vượt quá tuổi thọ bình thường.
Bằng chứng
Đây được coi là tiến bộ to lớn, nhưng đối với các nhà khoa học thì điều này phải được khẳng định ở người. Điều này đã được nghi ngờ trong nhiều năm và một liên kết quan trọng đã được chứng minh. Đây không phải là một phát hiện đáng ngạc nhiên là điều ngạc nhiên là những bộ não hàng đầu trong lĩnh vực này cần nghiên cứu này. Quan sát và thông thường sẽ cho bạn cùng một câu trả lời.
Đây không phải là một lý thuyết vô cùng tối tăm, cũng không phải là suy đoán. Chúng tôi có bằng chứng, nhìn người dân truyền thống và chế độ ăn uống của họ. Dân số người Mỹ bản xứ, trước khi phương thức ăn ở phương Tây được giới thiệu, sống một cuộc sống tương đối tự do.
Giải thích sinh học
Giải thích sinh học cho những gì xảy ra là do thực tế là các tế bào khối u, không giống như các tế bào bình thường, cần nhiều glucose hơn để phát triển. Bằng cách hạn chế ăn vào carbohydrate, bạn sẽ hạn chế lượng đường trong máu và insulin, một loại hoocmon đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu để thúc đẩy sự phát triển khối u ở người và chuột.
Người ta cũng biết rằng chế độ ăn kiêng có hàm lượng carbohydrate thấp, protein cao có khả năng tăng khả năng của hệ thống miễn dịch để diệt tế bào ung thư.
Điều này cũng hoạt động ở các cấp khác. Carbohydrate đặc biệt là những người đơn giản cung cấp năng lượng rỗng. Hầu hết các carbs chế biến có thể ăn cắp cơ thể chất dinh dưỡng. Protein chất lượng tốt là một sức mạnh của vitamin và khoáng chất.
Hạn chế Calorie
Nó đã được chứng minh rằng hạn chế calo với dinh dưỡng tối ưu kích hoạt biểu hiện gen thuận lợi. Một nghiên cứu mới trong số tháng 7 của Carcinogenesis cho thấy kết luận này: chế độ ăn kiêng giảm calorie (hạn chế calorie) làm chậm sự phát triển của khối u vú và di căn từ khối u ban đầu, so với cách ăn uống của phương Tây.

Calorie hạn chế không phải là một cách để chết đói. Ngộ độc calorie phổ biến hơn sự đói khát thực sự. Điều này là chỉ cần đi để cắt giảm ăn vô ý, và tập trung vào giá trị dinh dưỡng của thực phẩm bạn tiêu thụ. Hầu hết người Mỹ về chế độ ăn uống tiêu chuẩn của Mỹ thiếu vi chất dinh dưỡng. Cơ chế phòng ngừa bệnh tật là thực hiện trong trường hợp ăn uống đôi khi ít hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét