Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Xi-rô kháng sinh tự nhiên

Xi-rô kháng sinh mạnh mẽ này có thể được sử dụng như một loại thuốc bổ phòng ngừa và chữa bệnh cho nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là những bệnh liên quan đến nhiễm trùng do vi khuẩn. Nó cũng có thể giúp điều trị viêm khớp, nhiễm nấm hoặc virus, cảm lạnh, ho, rối loạn tiêu hóa, sốt, cúm, viêm, rối loạn thận hoặc gan, đau, ký sinh trùng và tuần hoàn kém. Nó cũng tốt cho việc ngăn ngừa xơ vữa động mạch (động mạch cứng), ung thư, bệnh tim và huyết áp cao và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Thành phần

800 ml giấm táo

Một muỗng canh gừng nạo

Một muỗng canh tỏi băm nhuyễn

Hai muỗng canh hành tây thái nhỏ

Hai muỗng canh củ cải nghiền

Hai muỗng canh bột nghệ

Hai muỗng cà phê tiêu đen xay

Hai quả ớt hoặc một muỗng cà phê bột ớt

Hai muỗng canh mật ong (tùy chọn)

Hai muỗng canh dầu dừa ép lạnh

Nước ép của một quả chanh tươi

Phương pháp

Cho tất cả các thành phần chuẩn bị trong một lọ thủy tinh lớn.

Vặn nắp và lắc đều để trộn, có thể dùng máy xay trộn đều.

Để trong một nơi tối mát mẻ trong bảy ngày, lắc ít nhất một lần một ngày.

Lọc chất lỏng từ hỗn hợp vào bình mới, vắt ra càng nhiều càng tốt, sau đó bảo quản ở nơi tối mát mẻ.

Điều trị: Uống một muỗng canh chất lỏng này hai đến ba lần một ngày cho đến khi các triệu chứng đã hết.

Phòng bệnh: Uống một muỗng canh mỗi sáng khi bụng đói trước khi ăn.

LƯU Ý: Đảm bảo lắc đều lọ trước khi uống một muỗng thuốc bổ.

LƯU Ý: Không nên dùng cho phụ nữ có thai hoặc trẻ em dưới mười tuổi hoặc những người bị loét dạ dày hoặc cho những người dùng thuốc làm loãng máu.

 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét