Thứ Sáu, 15 tháng 8, 2014

Tôi đã thôi không uống quá nhiều kể từ khi bắt đầu liều cao iodine

Tôi đã thôi không uống quá kể từ khi bắt đầu liều cao iốt. Tôi đã không được thực hiện một thức uống (rượu) trong nhiều tháng nay. Suy nghĩ này là có liên quan, từ một cuốn sách của George Watson, dinh dưỡng và tâm trí của bạn: Psychochemical đáp ứng: nước của cuộc sống nó sẽ thực sự được nếu toàn bộ câu chuyện của rượu đã kết thúc với sinh hóa dinh dưỡng của nó, và nó chỉ đơn giản là một nguồn dễ dàng utilizable và lành mạnh của năng lượng. Nhưng nó không phải là. Mỗi một giọt rượu đốt cháy trong các mô tạo ra một nhu cầu dinh khoáng chất cần thiết để xử lý nó. Do đó, tiếp tục, sử dụng liên tục hoặc thường xuyên uống rượu có thể dẫn đến sự suy giảm của dự trữ dinh dưỡng tế bào cần thiết cho sự trao đổi chất bình thường. Nghịch lý của rượu là trong khi sản xuất acetate và kích thích sự phân hủy glucose, mà trong trường hợp kết quả đặc biệt trong cứu trợ vật chất và tinh thần ngay lập tức rõ ràng từ sự căng thẳng, đồng thời rất giống chất này là một loại thuốc nguy hiểm, cả về thể chất và tâm lý. Một sức mạnh nghĩ rằng kể từ khi rượu được chuyển hóa ở những con đường dinh dưỡng bình thường của axit citric chu kỳ, nghiện rượu là một bệnh dinh dưỡng, một trong đó có thể được điều trị thành công bằng dinh dưỡng tốt. Và thực sự, chúng tôi đã chứng kiến một số thành công ấn tượng bằng cách sử dụng phương pháp này. Khi sự phụ thuộc tâm lý là kết quả của sử dụng rượu như là một thay thế cho thực phẩm, sau đó dinh dưỡng tối ưu có thể giúp xóa bỏ các điều kiện của sự mệt mỏi về tinh thần và vật chất trong đó cung cấp một kích thích "nghĩ whisky." Đối với nghĩa đen nói, nếu bạn nghĩ rằng bạn "cần một thức uống" bạn không CẦN UỐNG; bạn cần ATP (năng lượng) có nguồn gốc từ acetate, thông qua các phân tích về lượng đường trong máu, chất béo và protein. Nếu ai thực sự cũng nuôi dưỡng dự trữ năng lượng của mình là cao như họ có thể được. Đây là lý do tại sao các cá nhân thực sự khỏe mạnh không thể chịu đựng rượu. Sự cố acetate di động của họ là gần tối đa, và bất kỳ sự gia tăng nhanh chóng như sẽ là kết quả của một thức uống whisky có thể dẫn đến nhức đầu, đổ mồ hôi, buồn nôn và có thể nôn. Trong ngắn hạn, một người khoan dung với rượu phản ánh tình trạng sức khỏe sinh hóa của một người. Người ta càng có thể uống mà không ảnh hưởng xấu đến tồi tệ hơn ra khỏi anh ta. Nó chỉ là đồng bằng hoàn toàn vô nghĩa sinh hóa để mọi người tự hào mình là những người có thể giữ rượu của họ, chỉ những người trong hình dạng rất xấu có thể làm như vậy. Thật không may, việc sử dụng rượu như một cái nạng dinh dưỡng là xa toàn bộ câu chuyện, tuy nhiên, vì có nhiều lý do tại sao mọi người uống khác hơn so với những dinh dưỡng. Ví dụ, tôi có một người đàn ông trẻ tuổi cho tôi biết hắn đang dừng chế độ ăn uống và vitamin-khoáng sản công thức tối ưu của ông vì ông đã "mất đi hương vị của mình cho Scotch". Ông thích những "thú vui uống" để thay thế tôi đã cung cấp sự gia tăng hoạt động tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, đối với những người không muốn uống, người tìm thấy rượu là một vấn đề chứ không phải là một nguồn liên tục của niềm vui, mục tiêu đầu tiên của họ nên được áp dụng một chương trình dinh dưỡng chuyên sâu mà sẽ xây dựng chúng lên đến điểm mà họ không chỉ không cảm thấy họ "cần một thức uống" - họ không thể chịu đựng được một mà không cảm thấy khó chịu nếu họ uống nó, tuyệt vời như âm thanh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét