Thứ Tư, 19 tháng 8, 2015

Glycerin sử dụng trong làm bánh

Glycerin là một chất lỏng trơn, mềm dẻo, vị ngọt, glycerin tạo thành xương sống cho các phân tử chất béo và dầu. Bạn có thể mua được glycerin thực phẩm tại oga shop. Glycerin đầy một vai trò hữu ích trong bánh ngọt, bánh quy, kẹo icings và fudge bằng cách liên kết nước trong một hình thức mà làm cho dễ tạo khuôn, cho phép các sản phẩm nướng tươi lâu hơn, giữ ẩm cho bánh. Glycerin cho khoảng 27 calo cho mỗi muỗng cà phê và ngọt bằng 60 % đường.
Bước 1
Thêm một vài giọt glycerin vào công thức nấu ăn cho lòng trắng trứng cho bánh kem và cookie để ngăn chặn nó không bị khô khi đóng băng khỏi và hình thành một lớp vỏ. Trộn glycerin với đường bột, lòng trắng trứng và nước chanh.
Bước 2
Kết hợp 1-2 muỗng canh glycerin với đường của bánh kẹo, xi-rô ngô, nước và gelatin không chứa hương liệu để làm kẹo mềm, đường phủ trên bánh kẹo thường được sử dụng trên chiếc bánh cưới. Glycerin giữ fondant ẩm và dễ uốn.
Bước 3
Thêm glycerin cùng với xi-rô ngô, nước, bơ và muối để đường và bột ngô để làm taffy nước mặn. Khuấy đều các thành phần trong một cái chảo trên lửa vừa. Khuấy đều hỗn hợp cho đến khi nó bắt đầu bong bóng và sau đó để cho nó nấu ăn mà không bị quấy rầy cho đến khi các vết nứt xuất hiện mềm mại, khuyến cáo các trang web trực tuyến của Khoa học nấu ăn. Thêm gia vị và thực phẩm màu và đổ hỗn hợp vào một tấm cookie nông để làm mát.
Bước 4
Làm bánh dinh dưỡng bằng cách kết hợp ngũ cốc hoặc granola và protein whey trong một bát trộn. Thêm bơ và dầu thực vật vào bát, tiếp theo là glycerin và nước. Lăn ra hỗn hợp để 3/8 inch, cắt thành từng miếng và nướng ở 400 F trong 10 phút.
Liều dùng:
500 g bột dùng khoảng 1 thìa cà phê glycerin = 6 gr.
Không phải tất cả các loại bánh cần glycerin. Glycerin tạo hương vị ngọt ngào mà không thay đổi hương vị món nướng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét