Công thức nấu ăn | |
Đậu phụ lụa | 150 g |
Sữa | 200 cc |
Đường | Số lượng thích hợp(20g) |
Bột Gelatin | 5 g |
Nước | 2 muỗng canh |
Vani | 1 ít |
Bạn có thể thay đổi thêm sữa chua, caramel, mật ong, mè, trà xanh, citron, phẩm màu.....
Các bước tiến hành
1. Ngâm bột gelatin trong một lượng nhỏ nước.
2. Cho sữa và đậu phụ lụa vào máy xay sinh tố cho đến tạo thành hỗn hợp mịn.
3. Cho phép để làm ấm ②trong chảo, và điều chỉnh vị để vị ngọt của đường theo yêu thích của bạn. Thêm vani. Khuấy nhẹ tránh tạo bọt.
4. Đổ ②(sau khi thực hiện ③vào ①bát chứa gelatin khi đã tan trong nước, cho vào trong tủ lạnh 3 giờ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét